Quét lỗ hổng website

Giải pháp quét lỗ hổng website Acunetix
Giải pháp quét lỗ hổng website Acunetix

Trên 70% các website hiện nay đều có lỗ hổng, điều đó có thể dẫn đến các hành vi trộm cắp dữ liệu nhạy cảm và bảo mật của công ty như: Thông tin thẻ tín dụng, dách sách, email, số điện thoại khách hàng. Lợi dụng những kẽ hở đó, tin tặc đang cố gắng tập trung nỗ lực của họtreen các ứng dụng dựa trên web như – giỏ mua hàng các trang, form đăng nhập, các nội dung động,.v.v…v…

Với khả năng truy cập 24/7 từ bất cứ nơi nào trên thế giới hay các ứng dụng website không an toàn cung cấp dễ dàng truy cập đến cơ sở dữ liệu cho phép tin tặc có thể thực hiện các hoạt động bất hợp pháp bằng cách sử dụng các trang web đã tấn công. Trang web nạn nhân có thể bị tin tặc sử dụng để thực hiện các hoạt động phi pháp như: lưu trữ các trang lừa đảo hoặc sử dụng thông tin của nạn nhân để phát tán các nội dung cấm, giả mạo nạn nhân để lừa đảo khách hàng, thậm trí với mục đích xấu chỉ để hủy hoại và bạn.

Như thường thấy, các lỗi bảo mật ở Việt Nam tập trung vào những lỗ hổng nguy hiểm mà bất cứ công cụ Scan cao cấp nào cũng có thể quét thấy. Nhưng hầu hết các admin dường như quên mất, hoặc không biết đến những lỗ hổng vốn dĩ rất dễ phát hiện này.

FSI xin giới thiệu với các bạn sản phẩm quét lỗ hổng Website hàng đầu thế giới Acunetix, có thể giải quyết tất cả mối lo ngại.

 

ACUNETIX SẢN PHẨM QUÉT LỖ HỔNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Acunetix WVS là một công cụ quét lỗi cho ứng dụng Web dựa trên một cơ sở dữ liệu rộng lớn được cập nhật thường xuyên, với các thuật toán heuristic đáp ứng được các cơ chế họat động phức tạp của môi trường Web. Acunetix WVS có thể tự động kiểm tra các lổ hỗng thông dụng như cross site scripting, sql injection và các mối nhạy cảm khác của những web site có thể truy cập bằng trình duyệt, hay những ứng dụng được xây dụng trên các kỹ thuật tiên tiến như AJAX.. để thực hiện được điều này Acunetix WVS dựa trên nhiều phương pháp và công cụ tích hợp để:

-   Crawling (lấy về) toàn bộ website gồm tất cả các liên kết trên site và cả trong tập tin robots.txt sau đó hiển thị tòan bộ cấu trúc này một cách chi tiết.

-   Sau tiến trình cwarling và khám phá tình trạng của ứng dụng web, Acunetix WVS tự động phát động các đợt tấn công đã được lập trình sẳn dựa trên các lổ hổng, giống như khi web site bị 1 hacker tấn công thực sự, phân tích các trang và những vị trí có thể nhập liệu cùng với các sự kết hợp khác nhau của dữ liệu đầu vào có thể làm cho website hiển thị những thông tin nhạy cảm.

-   Sau khi tìm ra được các lổ hổng, Acunetix WVS thông báo trên các “Alerts Node”, mỗi alert gồm các thông tin về lỗi cũng như các mối nguy hiểm có thể gặp phải và “dĩ nhiên” là kèm theo các khuyến nghị về cách thức khắc phục.

-   Sau khi tiến trình kiểm tra hòan tất, chúng ta có thể lưu lại thành một tập tin để phân tích sau này, với công cụ báo cáo chuyên nghiệp sẽ giúp cho các web master dễ dàng tổng hợp các kết quả kiểm tra khác nhau trên ứng dụng Web của mình.


Sau khi quét, Acunetix WVS sẽ liệt kê cấu trúc của site, phiên bản webserver đang sử dụng, URL không tồn tại, các lỗi phát hiện được cũng như mức độ Security của site đang quét, nhìn hình các bạn sẽ thấy những liệt kê rất cụ thể.

Những điểm tối ưu của acunetix

-   Tự động phân tích Javascript cho phép kiểm tra các ứng dụng AJAX và Web 2.0.

-   Phân tích chuyên sâu về các lỗi SQL Injection và Cross Site Scripting

-   Visual Macro Recorder cho phép dễ dàng thử nghiệm các web form và các khu vực được bảo vệ bằng mật khẩu.

-   Hỗ trợ chuẩn báo cáo rộng rãi, bao gồm chuẩn VISA PCI.

-   Bộ quét đa luồng tốc độ cao có thể thu thập dữ liệu từ hàng ngàn trang một cách dễ dàng.

-   Acunetix thu thập thông tin và phân tích các trang web bao gồm cả nội dung flash, SOAP và AJAX.

-   Công  nghệ AcuSensor  thông  minh  cho phép quét  chính  xác nhiều  lỗ hổng web.
 

Hiện tại FSI là nhà cung cấp chính thức giải pháp quét lỗ hổng website Acunetix tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn đầu ngành sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ FSI
VP Hà Nội: Tầng 11, tòa nhà CTM, 139 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: Số 19, đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline:  0904 805 255

Email: support@fsivietnam.com.vn

Website: www.fsivietnam.vn – www.sohoatailieu.com